Tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

Tiếp tục các hoạt động tri ân Người có công với Cách mạng nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), sáng ngày 25/7, tại Nhà bia liệt sỹ, Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường Mộ Lao trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố; các đồng chí thương binh, bệnh binh, Người có công, đại diện các gia đình liệt sỹ và Nhân dân trên địa bàn.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ!” và dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Mộ Lao nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng phường ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ.

Cũng tại buổi Lễ, cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường Mộ Lao đã trang trọng tưởng niệm, tiễn biệt Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với nhà lãnh đạo tài năng, đức độ, tận tụy, gương mẫu của Đảng, Quân và Nhân dân Việt Nam.

Hội Cựu chiến binh phường dâng hương các Anh hùng liệt sỹ

Các đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Sau buổi Lễ đặt vòng hoa, Đảng ủy, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể phường cùng lãnh đạo tổ dân phố đã tổ chức các Đoàn đến thăm hỏi ốm đau, tặng quà cho 25 đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, tổng kinh phí 12 triệu 500 nghìn đồng được trích từ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" của phường./.

Thực hiện:

Ban VHTT