Công văn số 196 về tăng cường công tác phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn phường

Số văn bản:

Ký hiệu văn bản:

UBND-YT

Ngày ban hành:

23/07/2024

Người ký:

Nguyễn Thị Thu

Ban chấp hành:

• Phường

Trích yếu:

Hiện nay đang vào thời gian cao điểm của bệnh Sốt xuất huyết theo chu kỳ hàng năm tại Hà Nội. Dự báo thời gian tới số ca mắc Sốt xuất huyết tiếp tục gia tăng và nhiều ổ dịch phức tạp. Quận Hà Đông ghi nhận 100 ca mắc SXH đứng thứ 3 Thành Phố Hà Nội, trong đó phường Mộ Lao có 01 ca mắc. Để chủ động phòng, chống dịch Sốt xuất huyết, thực hiện chỉ đạo UBND quận Hà Đông về việc tăng cường các biện pháp phòng chống Sốt xuất huyết. UBND - Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Mộ Lao đề nghị MTTQ, các đoàn thể phường, các Tổ dân phố, trường học, cơ quan đơn vị...trên địa bàn phường triển khai những nội dung sau (xem file đính kèm).

Lĩnh vực:

• Y tế