Đoàn thanh niên phường phối hợp ra quân đảm bảo ANTT, TTCC, xây dựng nếp sống văn minh

ĐOÀN TN PHƯỜNG MỘ LAO PHỐI HỢP RA QUÂN ĐẢM BẢO ANTT, TTCC TẠI CẦU ĐI BỘ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Căn cứ kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 15/10/2022 của UBND phường Mộ Lao về việc Tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp tụ tập ăn uống gây mất ANTT, TTCC khu vực cầu đi bộ trên địa bàn phường Mộ Lao.

Bắt đầu từ 22h ngày 21/10 các lực lượng bao gồm Công an phường, BCHQS phường,              Đoàn TN phường, Tổ dân phố 13 - Phường Mộ Lao ra quân tại cầu đi bộ trên địa bàn.

Chương trình ra qua quân được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Vận động, tuyên truyền nhắc nhở từ ngày 21 - ngày 26/10/2022.

Giai đoạn 2: Xử lý các trường hợp cố tình vi phạm.

Giai đoạn 3: Duy trì chống tái vi phạm.

Lực lượng chức năng khuyến cáo mọi người dân cần nêu cao tinh thần trách nhiệm không tập trung ăn uống, nói chuyên, tụ tập ca hát, nhảy múa gây mất ANTT tại khu vực cầu đi bộ. Mọi trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

VHTT

Đoàn TN phường