Thông báo niêm yết Quyết định số 162/QĐ-UBND ngày 07/7/2023 phê duyệt Quy trình giải quyết công việc nội bộ (ngoài TTHC) thuộc thẩm quyển của UBND phường Mộ Lao

UỶ BAN NHÂN DÂN

PHƯỜNG MỘ LAO

Số:        /TB-UBND

Mộ Lao, ngày        tháng 7 năm 2023

Về việc công khai Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết

của Ủy ban nhân dân phường Mộ Lao

Căn cứ Nghị định 63/2010/NĐ-CP ngày 08/06/2010 của Chính phủ về kiểm soát thủ tục hành chính (đã được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định 48/2013/NĐ-CP ngày 14/5/2013 và Nghị định 92/2017/NĐ-CP ngày 07/8/2017 của Chính phủ); Thông tư số 02/2017/TT-VPCP ngày 31/10/2017 của Văn phòng Chính phủ hướng dẫn về nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC); căn cứ các quyết định của UBND Thành phố Hà Nội về công bố danh mục TTHC, TTHC bị bãi bỏ; UBND phường Mộ Lao công khai kết quả rà soát, tổng hợp TTHC đang thực hiện tại UBND phường Mộ Lao đến thời điểm hiện nay như sau:

- Tổng số TTHC thuộc thẩm quyền của UBND cấp xã theo Quyết định công bố của UBND Thành phố Hà Nội: 183 TTHC.

- Tổng số TTHC thuộc thẩm quyền của UBND phường Mộ Lao: 169TTHC (gồm cả TTHC được UBND quận Hà Đông ủy quyền).

- Tổng số TTHC không thực hiện tại UBND phường: 14 TTHC.

(Có biểu chi tiết kèm theo)

Thông báo này thay thế Thông báo số 63/TB-UBND ngày 15/06/2023 về việc công khai Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Uỷ ban nhân dân phường Mộ Lao./.

Nơi nhận:

- TT ĐU phường (để b/c);